ซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยนรถมอเตอร์ไซค์มือสอง เน้นบริการหลังการขาย รับประกันความพอใจ !! เปิดบริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด 10.00 - 21.00 น. โทร. 089-448-6444,084-716-6600

เรียกได้ว่าในปัจจุบันเมื่อเทคโนโลยีก้าวไกล ทำให้คนสามารถที่จะรู้จักกันได้มากยิ่งขึ้นและสามารถที่จะเป็นเพื่อนกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะสำหรับคนที่ขี่มอเตอร์ไซค์นั้นเรียกได้ว่าเป็นชุมชนที่มีเพื่อนหรือมีกลุ่มคนที่รู้จักหรือเกี่ยวข้องกันนั้นหลากหลายเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น pcx vespa scoopy i wave cbr ซึ่งบอกได้เลยว่า รถรุ่นต่างๆที่ได้กล่าวมานั้นได้รับความนิยม และมีหลายและคนตั้งกลุ่มขึ้นมาเพื่อที่จะออกไปทำกิจกรรมหรือหรือไปทำบุญและในบางครั้งก็อาจจะไปเที่ยวด้วยกันซึ่งแน่นอนว่าเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่น่ารักเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

แต่แน่นอนว่าพอเมื่อขับเข้าเป็นกลุ่มเป็นแก็งค์แล้วนั้นในเรื่องของความเท่ห์ก็เป็นสิ่งสำคัญและที่สำคัญนั้นก็ยังได้ในเรื่องของความสนุกสนานและยิ่งถ้าหากว่ามีถนนที่เป็นใจนั้นการขี่มอไซค์เร็วถือว่าเป็นเรื่องที่สามารถที่จะทำให้สร้างสีสันในการเดินทางได้เป็นอย่างดี แต่แน่นอนว่าก่อนที่จะบิดไปจนสุดนั้นก็ยังมีอุปกรณ์หนึ่งที่เรียกได้ว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ที่ในความเป็นจริงแล้วผู้ที่ชื่นชอบในการขี่มแบบเร็วๆนั้นควรที่จะทราบคือในส่วนของยาง ซึ่งแต่ละคนนั้นอาจจะไม่ได้รู้จักอย่างดีพอถึงแม้ว่าจะรู้จักเกี่ยวกับข้อมูลของตัวรถมาแล้วเป็นอย่างดี แต่ในบางครั้งในเรื่องของยางก็อาจจะเป็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่มักจะถูกมองข้ามอยู่เสมอซึ่งในความจริงแล้วเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเพราะเนื่องจากว่ายางรถ หรือยางมอไซค์แต่ละคันนั้นเช่นมีความแตกต่างกันพอสมควรตามรูปแบบของร่วมที่ถูกผลิตออกมา ซึ่งเนื่องจากว่าอย่างบางตัวอาจจะมีความสามารถดีเป็นอย่างมากในเรื่องของการเกาะถนนและไม่ลื่นอาจจะไม่เหมาะสำหรับความเร็ว หรือยางสำหรับความเร็วบางตัวอาจจะมีคุณสมบัติที่ไม่เหมือนหรือไม่เพียงพอในการใช้งาน ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งนี้นั้นสามารถที่จะสร้างอันตรายได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียวในการที่จะทำให้เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนถึงแม้ว่าตัวของผู้ขับขี่เองอาจจะไม่ได้ประมาทแต่ในครั้งนี้อาจจะเกิดความผิดพลาดจากอะไรหรืออุปกรณ์ของตัวรถของคุณดังนั้น วิธีแก้นั้นสามารถที่จะทำได้ง่ายเป็นอย่างมากเลยทีเดียวคือการดูตัวอักษรท้ายเลขยาง ซึ่งสามารถที่จะเปรียบเทียบได้ดังนี้ P = 150 กม./ชม. Q = 160 กม./ชม. R = 170 กม./ชม. S = 180 กม./ชม.
T = 190 กม./ชม. H = 210 กม./ชม. V = 240 กม./ชม. W = 270 กม./ชม.
Y = 300 กม./ชม. ซึ่งนี้ก็จะเป็นตัวอักษรง่ายๆที่จดจำกับอยู่หลังรหัสยางว่า ยางมอไซค์ของคุณนั้นสามารถที่จะรับระดับความเร็วได้มากน้อยเพียงใด ซึ่งในส่วนนี้นั้นถือว่าเป็นส่วนที่ผู้ที่ชื่นชอบในการขี่มอเตอร์ไซค์นั้นจำเป็นที่จะต้องรู้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะสามารถที่จะทำให้การเรียกอย่างเป็นไปได้ง่ายและถูกตามหลักที่ต้องการ

เพราะฉะนั้นแล้วถึงแม้ว่ายางอาจจะถือว่าเป็นเรื่องเล็กๆสำหรับผู้ขับขี่มอไซค์บางคนแต่ในความเป็นจริงแล้วบอกได้เลยว่าอาจจะสามารถส่งผลได้ถึงอันตรายที่สามารถที่จะเกิดขึ้นได้อย่างที่ไม่คาดคิดได้เลยทีเดียวดังนั้นแล้วแนะนำว่าถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กๆแต่ก็ควรที่จะสังเกตดูให้ดีก่อน

© 2018 TTSPEED.COM All rights reserved.